THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ – Những điều cần biết

Chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ là tập đoàn Vingroup – Một trong những tập đoàn uy tín, lớn nhất tại Việt Nam trên thị trường bất động sản.

VINGROUP – TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH LỚN NHẤT VIỆT NAM

Chủ đầu tư vincity sportia – Vingroup là Tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam với quy mô hàng triệu nhân viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Thành công với những thương hiệu bất động sản danh tiếng như Vinpearl, Vinhomes và Vincom, Tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu.

vingroup-chu-dau-tu-vincity-sportia

Vào ngày 12/4/2017, tập đoàn Vingroup được bình chọn là doanh nghiệp số 1 trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report xếp hạng. Đây là lần thứ 2 tập đoàn Vingroup được vinh danh giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

“Sứ mệnh của chúng tôi là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người Việt”

Kể từ khi trở về Việt Nam và bắt đầu phát triển thương hiệu Vingroup vào năm 2000, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup đã luôn xác định “Sứ mệnh của chúng tôi là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho người Việt”.

chu-dau-tu-pham-nhat-vuong

Sứ mệnh này được khẳng định xuyên suốt trên mọi lĩnh vực kinh doanh hay hoạt động cộng đồng mà Vingroup đang phát triển, góp phần kiến tạo hình ảnh của một Việt Nam đổi mới, năng động và phát triển.

Trong đó, 7 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi đã tạo nên hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp của chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ bao gồm:

⏺ Bất động sản (Vinhomes)

⏺ Du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land),

⏺ Bán lẻ (VinCommerce),

⏺ Y tế (Vinmec)

⏺ Giáo dục (Vinschool)

⏺  Nông nghiệp (VinEco)…

⏺ Mới đây nhất là Công nghiệp nặng (sản xuất ô tô Vinfast) và di động (Vinsmart).

=> Hiện nay, Vingroup được coi là Tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam.

chu-dau-tu-vincity-tay-movingroup

CHỦ ĐẦU TƯ VINCITY SPORTIA & NHỮNG DỰ ÁN “ĐỂ ĐỜI”

Không chỉ là chủ đầu tư Vincity Sportia, Vingroup còn thành công với hàng loạt dự án nhà ở đã và sắp đi vào hoạt động:

✔️  Khu đô thị Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay được triển khai tại Quảng Ninh, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng,…Tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước.

✔️  Cả 3 khu đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển là Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside đã được báo đầu Tư và công chúng bình chọn là Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” vào năm 2015.

✔️ Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn được đảm bảo về chất lượng công trình, cam kết về tiến độ xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội, hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

VinCity là chuỗi dự án căn hộ, chung cư trung cấp

Sau thành công của hàng loạt dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes ở phân khúc cao cấp và Happy Town – chung cư giá rẻ dành cho người lao động có thu nhập thấp, Vingroup hướng tới một thị trường rộng lớn hơn với dự án chung cư trung cấp Vincity.

Vincity được định hướng là thương hiệu chung cư đại chúng, với mức gia hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho hàng vạn người dân Thủ đô.

Những khu đô thị Vincity sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của Vingroup – chủ đầu tư Vincity Tây Mỗ : Chất lượng – Tiện ích – Hiện đại.

Các dự án của chủ đầu tư Vincity sportia được quy hoạch đồng bộ theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng dịch vụ và giao thông đi lại thuận tiện.

Vincity tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ bao gồm: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện,… Người dân sống tại Vincity cũng được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên xanh mát được xây dựng bao quanh khu đô thị cùng với dịch vụ bảo vệ và quản lý chuyên nghiệp.

vi-tri-vincity-sportia-tay-mo-dai-mo

Hàng loạt dự án đã và sắp được triển khai:

Trong thời gian tới, tập đoàn Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt các dự án Vincity trên khắp các tỉnh thành cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa.

Tại khu vực Hà Nội, chủ đầu tư VinCity Tây Mỗ dự kiến sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Sportia (Tây Mỗ Đại Mỗ),… Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào các dự án này với tiềm lực tài chính vững mạnh và sự uy tín của một chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.

Với quyết tâm đem lại luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, tiện ích phong phú cùng giá cả hợp lý. Dự án của chủ đầu tư Vincity – chủ đầu tư vincity Đại Mỗ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người dân thủ đô và khu vực lân cận có nhu cầu về nhà ở.

ra-mat-vincity-sportia

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đơn vị xây dựng , chủ đầu tư dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ  hay có bất kì thắc mắc nào về QUỸ CĂN + GIÁ +CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG vui lòng liên hệ Hotline PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc điền thông tin vào ô đăng kí dưới đây để được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn:

>>> Tư vấn – Hỏi đáp MIỄN PHÍ 24/7:

TƯ VẤN DỰ ÁN 24/7

loading